Những điểm cần biết về vị trí Sunshsine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn có vị trí liền kề khu Đô thị Phú Mỹ Hưng, và trung tâm Quận 7 cũng khá gần mới khu đô thị mới của GS Hàn Quốc dự án Metrocity Sai Gon nơi quy hoạch trở thành khu đô thị mới Nam Sài Gòn.
Vị trí vô cùng quan trọng của khu Nam Sài Gòn vậy dự án Sunshine City Quận 7 có vị trí chính xác là ở đâu? Vị trí có gì đặc biệt không?

Tất tần tật thông tin về dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được SaleReal giới thiệu đến quý khách trong bài viết bên dưới. Hi vọng quý khách sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một nơi an cư lý tưởng tại khu vực Quận 7.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn:

Những điểm cần biết về vị trí Sunshsine City Sài Gòn

Tọa lạc ngay vị trí vàng của Quận 7 thuộc mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, HCM.

Nơi có tốc độ phát triển giao thông hạ tầng đô thị phát triển, nơi có hoạt động kinh tế – thương mại sầm uất tại Sài Thành.

Phía sau dự án Sunshine City Sài Gòn là sông Cả Cấm hiền hòa, mới sở hữu vị trí cực kỳ tốt. Xét về phương diện bất động sản thì đây là dự án Sunshine City Sài Gòn thỏa mãn cả 3 yếu tố “ nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ “. Đồng thời tại đây còn sở hữu hơn 40 tiện ích dịch vụ hạng sang, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt cư dân.

Xung quanh dự án là những tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Nguyễn Văn Quý là những con đường rộng, vừa được nâng cấp xây dựng trong thời gian gần đây. Chính vì thế việc kết nối giao thông từ căn hộ Sunshine City Sài Gòn với những khu vực khác vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Từ Sunshine City Sài Gòn đến với khu vực Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 7 khá nhanh thông qua đường Phú Thuận khoảng 5 phút.

Từ căn hộ Sunshine City Sài Gòn đến với khu vực Quận 4, Quận 8, Quận 6, Quận Bình Chánh cũng dễ dàng nhanh chóng trong 10 -15 phút.

Từ dự án Sunshine City Sài Gòn cư dân cũng có thể nhanh chóng kết nối với khu vực Bến Thành Quận 1 trong 20 phút.

Từ Sunshine City Quận 7 cũng kết nối với khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm – Tân thành phố mới của Sài Gòn trong vòng 10 phút thông qua Cầu Phú Mỹ.

Ngoài triên khai dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group cũng đang triển khai dự án Sunshine Diamond River trên đường Đào Trí.

Và đặc biệt nhất là dự án căn hộ Quận 4 mới được ra mắt vào cuối năm 2019. Sunshine Quận 4 nhanh chóng thu hút khách hàng bởi vị trí vô cùng thuận lợi ngay tại trung tâm. Và không gian sống trong lành, mát mẻ nhờ nằm bên dòng Kênh Tẻ.

Tiềm năng vị trí, khả năng tăng giá trị bất động sản

Có thể nói rằng khu vực Nam Sài Gòn nói chung và Quận 7 nói riêng sẽ là vị trí thứ hai trong bảng đồ phát triển của thành phố HCM sau khu đông, tốc độ phát triển chóng mặt của cơ sở hạ tầng đô thị cùng với những dự án siêu khủng mọc lên như nấm, đã thay đổi toàn bộ khu vực Quận 7 trong vài năm qua. Không dừng lại ở đó, sự phát triển này sẽ còn kéo dài kéo dài làm tăng giá trị bất động sản khu vực này.

Phải kể đến những yếu tố chờ quan trong như Cao tốc Bến Lức – Long Thành- Dầu Giây. Đại lộ Bắc – Nam, những khu đô thị mới Gs MetroCity…..

Tất cả làm nên một Nam Sài Gòn mới mẻ, trẻ trung, cao cấp và hiện đại.

Trên đây là những thông tin về căn hộ Sunshine City Sài Gòn do SaleReal cập nhật trong năm 2019, bài viết này hi vọng sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn sâu sắc hơn về dự án nổi bật này.

SaleReal nhận thấy với vị trí vàng tại trung tâm Quận 7 cùng các yếu tố chờ hấp dẫn dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ rất thích hợp để đầu tư để thu về lợi nhuận trong năm sắp tới.

Quan tâm đến vấn đề đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal.