One Verandah – Tinh tế, tao nhã trong từng chi tiết

Để cảm nhận cuộc sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu không thể bỏ qua One Verandah quan 2. Dự án nằm giữa lòng Sài Gòn, các tinh hoa trong thiết kế châu Âu được biểu hiện đậm nét.

can ho one verandah

một.Những thiết kế với phong cách châu Âu tại One Verandah

Điều mà One Verandah thực sự đem đến cho khách mua là 1 không gian sống sở hữu một vài giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối thiết kế tại nơi đấy sở hữu đậm sắc thái của châu Âu, có sự tinh tế, tao nhã trong từng trục đường net, sự sang trọng và cấp cao đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua một không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang với.

Màu sắc của châu Âu còn được biểu hiện trong cách bố trí một số khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian sở hữu sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn con đường, đến các vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối kiến trúc châu Âu.

cùng với một số căn hộ thường thấy, ở One Verandah còn được CDT thiết kế các căn hộ rất đặc thù của châu Âu. Đây là các căn Penhouse trên gác mái, hay một số căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình ban can ho quan 2 này sẽ là điểm lôi kéo mạnh mẽ sở hữu những người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah mang 1 không gian sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CĐT chú trọng. Với qui mô một,7ha trong đây trên 50% diện tích được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Chủ đầu tư không tận dụng tổng diện tích để tăng tối số đông lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển các giá trị sống cho cư dân nơi đó, vì thế, đừng bỏ qua One Verandah cho 1 cuộc sống hiện đại mà quý vị đang ao ước.

2.Những tài liệu thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên diện tích là dao động 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm rất trọng điểm của thành phố. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án BDS cấp cao đã và đang được triển khai. Nằm trong một tổ hợp không gian sống cấp cao, làm cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Dự án với 1 địa điểm cực kỳ dễ dàng cho giao thông đi lại, khi mà nó nằm trên bốn mặt tiền chính của phường Thạch Mỹ Lợi là tuyến phố Tạ Hiện, con đường Nguyễn Văn Kỉnh, trục đường Bát Nàn và con đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không một số thế, dự án xây dựng cầu nối Đảo Kim Cương có trục đường Mai Chí Thọ đã được bắt đầu làm trong năm 2017, lúc được hoàn tất sẽ càng làm cho cư dân thuộc dự án thuận lợi di chuyển đến một số trung tâm khác của thành phố.

Dự án One Verandah mang 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đấy, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự định là 779 căn. Mỗi căn hộ với tổng diện tích từ 55 đến 100m2. Khu dự án mang dao động trên 72 tiện ích có cấp cao 5 sao, khiến nơi đó giống như 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp cho các con người thành đạt.