Saigon Pearl apartment for rent điểm đến không thể bỏ qua tại Sài Gòn

Khu Can ho Saigon Pearl toạ lạc tại no 92 Nguyen Huu Canh ở quận Binh Thanh ward 22 đầu tư bởi SSG Group & Vietnam Land mang đến tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ cao cấp Saigon Pearl apartment for rent tạo ra một khu căn hộ nơi sống mơ ước cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những điều nổi bật chỉ có căn hộ Sunwah Pearl.

Saigon Pearl

Saigon Pearl apartment for rent còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu apartment for rent in Saigon Pearl luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố. Saigon Pearl apartment for rent cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư  giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Cao ốc https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-saigon-pearl/ chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Chủ nhân của mỗi căn hộ đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao, nhất là vẻ đẹp về đêm của Sài Gòn từ ánh đèn lấp lánh ở khu trung tâm thành phố.

Để đáp ứng quy mô của toàn căn hộ Sunwah Pearl, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Căn hộ cao cấp Saigon Pearl apartment for rent là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Saigon Pearl apartment for rent, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua apartment for rent in Saigon Pearl.