Saigon Sport City thi công hoàn thành phục vụ Seagames 31

S

Với mong muốn để lại dấu ấn với khách hàng và thị trường BDS Việt Nam, chủ đầu tư Keppel land đã đầu tư xây dựng dự án mới tại Quận 2 là Saigon Sport City.  Công trình này đã được khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2021 kịp thời phục vụ sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực là Seagames 31.

Saigon Sport City: khu đô thị thông minh đáng chờ đợi

Keppel Land chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với dự án quan trọng là Saigon Sport City được triển khai tại Quận 2,thành phố Hồ Chí Minh. Để tiến hành xây dựng dự án thành một khu đô thị thông minh, Keppel Land đã ký kết hợp tác với Microsoft cùng các đối tác khác là những đơn vị giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong và ngoài nước. Các đơn vị sẽ cùng nhau hỗ trợ để kết nối khoa học công nghệ. Dự án này sẽ sử dụng các hệ thống tiên tiến và hiện đại, giúp quản lý an ninh cũng như cung cấp các dịch vụ tiện ích hỗ trợ cư dân một cách thuận tiện, thao tác nhanh chóng và đầy đủ nhất.

quy hoach Saigon Sports City

Chủ đầu tư dự án mong muốn rằng, khu đô thị thông minh mới được xây dựng này sẽ mang đến không gian sống tiện nghi cho các gia đình, cộng đồng cư dân sinh sống. Công trình này sẽ kiến tạo nhiều mảng xanh, các khu vực công cộng để làm nơi vui chơi, địa điểm để khách hàng tìm đến luyện tập thể dục thể thao, cùng nhau kết nối và tăng tính giao tiếp.

Được biết để phát triển căn hộ cao cấp Quận 2 này, chủ đầu tư dự án đã bỏ ra khoảng 500 triệu USD. Hiện công trình sẽ được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn đầu sẽ tiến hành thi công 90.000m2 dự án, đồng thời xây dựng trung tâm thương mại và 1220 căn hộ. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng và vào nửa cuối năm nay sẽ được giới thiệu ra thị trường.

Trần Đình Hiếu Blog đánh giá du an can ho saigon sports city có tầm quan trọng, là công trình trọng yếu phục vụ cho việc tổ chức Seagames 31 do Việt Nam đăng cai vào năm 2021.

Những yếu tố hấp dẫn tại chung cư Quận 2 Saigon Sport City

Chúng tôi sẽ liệt kê một vài yếu tố hấp dẫn mà dự án mới tại Quận 2 này sở hữu để khách hàng thấy được sức hấp dẫn, tiềm năng tăng giá to lớn của công trình này.

Dự án được đầu tư bởi Keppel Land, được hỗ trợ phát triển bởi hàng loạt các thương hiệu lớn. Giúp khẳng định chất lượng, giá trị cũng như tiềm năng của căn hộ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và tiến độ, tiện ích, pháp lý và các yếu tố khác của dự án An Phú mới này.

saigon sports city vi tri tiem nang

Vị trí chung cư nằm tại khu vực hot nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, phường An Phú, Quận 2 cũng là địa chỉ những năm trở lại đây được rất nhiều ông lớn chọn lựa làm nơi thi công dự án của mình. Hiện, công trình có lợi thế gần sông, giáp nhiều tuyến đường lớn giúp cư dân tận hưởng không gian sống mát mẻ đồng thời đi lại, giao thông thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, các yếu tố như tiện ích, môi trường sống và những yếu tố nhỏ lẻ khác cũng được giới chuyên gia đánh giá rất tốt đối với căn hộ Saigon Sport City này.