Sự đầu tư tiêu chuẩn của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được phản ánh như thế nào?

Sự đẳng cấp, xa hoa và chuyên nghiệp thông thường sẽ là ưu thế rất lớn cho những khu Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc do bất cứ khách hàng nào tìm tới resort thì họ cũng đều muốn được hưởng thụ những dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư thái và trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị nhất tại đây: http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html . Chính vì thế mà Intercontinental Phu Quoc cũng rất chú trọng tới sự chuyên nghiệp này khi nó hướng đến mục tiêu chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn quốc tế năm sao. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đẳng cấp của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Chính điều này, Read More tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở vạn phúc riverside

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án nằm trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý bởi vì vị thế đắc địa và những ưu thế rất hot, có thể mang lại những khả năng lợi tức cao tuy thế lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, do đó cực kỳ hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được thiết kế và xây với chất lượng cao cấp, kiểm duyệt chặt chẽ nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong số những điểm đặc trưng mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam có được.

Với các ưu thế và quá trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ nghiêm ngặt của mình, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể cam kết cho quý khách hàng những hy vọng vô cùng tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng đánh giá vô cùng cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách quốc tế chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến thư giãn ngày một tăng thêm; đáp ứng mong muốn tận hưởng thư giãn sang trọng, biểu hiện đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.

Có vị trí tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là lợi thế rất lớn của dự án này bởi du khách đến đây sẽ ngắm nhìn được tròn vẹn quang cảnh và không gian của biển xanh cát trắng, những gì nên thơ, hữu tình và đẹp đẽ nhất. So với những dự án siêu khủng đã từng ra mắt ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng các lợi thế từ cơ sở vật chất 5 sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án khiến các nhà đầu tư mong chờ và có sức hút lớn nhất hiện thời.

Dự án này nhận được sự đánh giá rất cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức khủng và lợi ích to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được tận hưởng đẳng cấp dịch vụ làm họ hài lòng.