SunCity Plaza Saigon

Tổng quan về căn hộ SunCity Plaza Saigon

Với mật độ dân số lớn, TP. HCM là một trong những thành phố đông dân nhất nước ta. Chính vì vậy mà các dự án nhà ở, đặc biệt là chung cư cao cấp luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân. Với vị trí tại đường Bến Vân Đồn ở Quận 4, dự án SunCity Plaza Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho thành phố trẻ năng động một khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp bậc nhất.

SunCity-Plaza-Saigon-1

Căn hộ The Sun City Sài Gòn có vị trí thuận lợi để di chuyển tới trung tâm thương mại tại quận 1 hay khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng bởi nó nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch kết nối hai khu vực này. Không chỉ vậy, The Sun City còn liền kề các trục đường chính như Trần Hưng Đạo, Đại lộ Đông Tây, Nguyễn Hữu Thọ, Đại lộ Nguyễn Văn Linh,… Nói cách khác, từ The Sun City, quý khách có thể di chuyển cực kỳ dễ dàng tới các địa điểm nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh.

SunCity-Plaza-Saigon

The Sun City có tổng diện tích 7.800m2 với 2 tòa tháp đôi cao 32 tầng và được chia làm nhiều khu như khu thương mại, khu văn phòng, khu căn hộ,… Mỗi tòa nhà thuộc the Sun City đều được trang bị những tiện ích cao cấp như khu vui chơi, khu ẩm thực với nhiều nhà hàng đa dạng, khu thẩm mỹ, làm đẹp hay khu tập gym, tập thể thao,….

SunCity-Plaza-Saigon-2

Với thiết kế hiện đại, The Sun City Saigon hứa hẹn là địa điểm thích hợp cho cuộc sống năng động của bạn và gia đình. Là dự án của chủ đầu tư Sungroup uy tín, chắc chắn The Sun City Saigon sẽ làm bạn và gia đình hài lòng.