Sunwah Pearl và mô hình căn hộ chung cư tân tiến

Từ thiết kế tới cơ sở vật chất của căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl đều có đa dạng tố chất nổi bật, cuốn hút làm cho bất kỳ ai khi tìm hiểu về công trình này rồi cũng muốn sở hữu hay đầu tư 1 can ho Sunwah Pearl cho mình. Bên cạnh cấu trúc chứa nhiều nét đặc trưng khác biệt, đậm chất Châu Âu, có view hướng sông sài Gòn và trung tâm thành phố, các tiện ích đa dạng, phong phú… thì mô hình căn hộ chung cư công nghệ cũng là 1 nhân tố vô cùng độc đáo của Sunwah Pearl này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tin tức về mô hình căn hộ thông minh của chung cư bán căn hộ Sunwah Pearl trong bài viết dưới đây nhé!

Jamila là sản phẩm cao tầng đầu tiên mà khang điền chính thức triển khai tại trọng tâm quận 9 sau hàng loạt các thành công tại phân khúc nhà phường, vi la. Tìm hiểu thêm thông tin về Jamila Khang điền 

Vạn Phúc Riverside City là Công trình mang quy mô lớn, được tọa lạc ở vị trí mang liên lạc thuận tiện và được quy hoạch đồng bộ mang các trục đường xuyên tâm lộ giới rộng 35m. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về van phuc

Tong quan sunwah pearl

Hình thức căn hộ hiện đại của Sunwah Pearl được thiết kế nội thất sang trọng với các trang thiết bị gắn tường đều là những tên tuổi nổi danh châu Âu. Các kỹ sư đã nghiên cứu kỹ càng văn hoá của người Việt Nam cũng như xu thế hiện đại trên thế giới để xếp đặt không gian sinh sống trong từng căn hộ vừa tiện ích vừa đẳng cấp. Cùng với đó là những áp dụng công nghệ số để trợ giúp dân cư được trải nghiệm đời sống tiên tiến, cao cấp và an toàn. Thí dụ như, dự án được lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh có thể tự nhận diện biển số xe thế nên ra vào rất thuận lợi và nhanh chóng. Mỗi cư dân chỉ cần có một thẻ từ đa năng là có thể ra vô bãi giữ xe và mở cửa khu vực sảnh chính. Chỉ có người dân có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ đến được tầng của mình, từ đó giảm người lạ xâm nhập.

Sunwah Pearl được bảo vệ với mạng lưới an ninh đa lớp, vô cùng an toàn. Bên cạnh chốt bảo vệ và mạng lưới kiểm soát bằng thẻ từ, mỗi căn hộ còn được lắp mạng lưới intercom với màn hình bên trong căn hộ có thể nhìn thấy ngoài cổng; canh cửa có khả năng mở bằng mật mã khoá, thẻ từ hoặc màn hình trong căn hộ. Hệ thống này còn có chế độ thông báo cho phòng bảo vệ lúc có trạng thái cấp thiết; trả lời cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hay trung tâm điều hành toà nhà.

Tất cả khoảng không căn hộ và thiết bị được lắp cảm biến tự động để điều khiển từ xa, gia chủ có thể tắt mở hệ thống đèn trong nhà, máy nước nóng, máy điều hòa không khí, máy hút khói và bếp qua ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Mạng lưới cảm biến sẽ tự động bật đèn lúc có người bước vô căn hộ, tắt đèn khi gia chủ đi vắng, trợ giúp ít tiêu tốn điện. Đặc biệt là camera quan sát trợ giúp chủ nhân căn hộ có thể ngồi ở bất cứ nơi đâu theo dõi con cái ở nhà có được người giúp việc chăm sóc nhiệt tình không. Hoặc mỗi khi cả gia đình đi du lịch xa dài ngày thì vẫn có khả năng xem hiện trạng căn hộ của mình có bị vấn đề nào không để an tâm thư thái nghỉ dưỡng.

Quả thực, với mô hình căn hộ chung cư thông minh như thế này thì chắc rằng bạn và người thân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện ích cao cấp vượt trên mong muốn của mình.