Tại sao nên lựa chọn Grand World Phú Quốc để đầu tư?

Dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc trong thời gian gần đây luôn gây sốt thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí đến những thiết kế cực kỳ ấn tượng được chủ đầu tư quan tâm thực hiện.

Và  có nên mua Grand World Phú Quốc để đầu tư hay không? Tại sao nên mua condotel Grand World Phú Quốc? là những câu hỏi đã được các khách hàng đặt ra để tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết dưới đây, các chuyên gia VNREP sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan về những vấn đề này đến quý khách, hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích.

Các lý do nên lựa chọn Grand World Phú Quốc để đầu tư

Vị trí shophouse Grand World Phú Quốc cực kỳ đắc địa

Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là vị trí đắc địa mà dự án Grand World Phú Quốc toạ lạc tại đảo Phú Quốc. Đó chính là việc sở hữu quỹ đất rộng 85.3ha trên Bãi Dài, vùng biển được xem là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam còn những nét hoang sơ và dồi dào nguồn tài nguyên, nhất là những nguồn sinh vật biển.  

Tại đây, condotel Grand World Phú Quốc có 1.000 mét đường bờ biển, mà nhờ đó, các tiện ích dưới nước được tập trung phát triển như bến du thuyền, cano, lướt sóng, khu câu cá, khu vui chơi dưới nước, quảng trường biển,…

Bên cạnh đó, dự án còn có rất nhiều mặt giáp tiềm năng, nhất là việc kề cạnh với khu casino Phú Quốc, là điểm đến của các khách hàng thượng lưu và nhất là sòng bạc duy nhất tại Việt Nam cho người Việt tham gia. Mỗi năm, lượng du khách đổ về đây luôn gia tăng nhanh chóng mặt, là yếu tố không chỉ giúp thúc đẩy giá trị kinh tế tại huyện đảo Phú Quốc mà còn giúp mang lại nhiều tiềm năng cho các dự án du lịch nghỉ dưỡng như  Vinpearl Grand World Phú Quốc.

Và ở mặt giáp đối diện shophouse Grand World Phú Quốc đó chính là khu vườn thú Safari – vườn thú lớn nhất khu vực Đông Nam Á, khu vực sân Golf liên hoàn 27 lỗ với quy mô rộng 33 ha cũng được thực hiện tại đây, mà các du khách có thể thoả sức thư giãn.

Video giới thiệu dự án Grand World

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc uy tín

Ngoài việc sở hữu 1 vị trí đắc địa thì uy tín của chủ đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc cũng có tác động hết sức tích cực.

Theo đó, condotel Grand World Phú Quốc được thực hiện bởi công ty TNHH BĐS New Vision, là 1 trong những thành viên uy tín của tập đoàn VinGroup, cái tên đã từ lâu không còn xa lạ với thị trường Việt Nam trên các lĩnh vực như: bất động sản, công nghệ, trường học, bệnh viện, nông sản,…

Với nguồn lực dồi dào, tiềm lực tài chính vững chắc, tại dự án Grand World Phú Quốc, chủ đầu tư dự kiến sẽ rót vào đây số vốn 7.500 tỷ đồng cho việc quy hoạch bài bản tại dự án. Với vị trí top 1 trong những nhà đầu tư uy tín nhất Việt Nam, tập đoàn Vingroup còn là thương hiệu giúp thúc đẩy gia tăng giá trị  rất lớn tại dự án mới này.

Do đó, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn Shophouse để đầu tư sinh lợi trong thời gian sắp tới. Ngoài những thông tin trên bài viết, quý khách cũng có thể liên hệ đến các chuyên gia VNREP để được hỗ trợ tận tình và kỹ lưỡng hơn.