Tại sao nói Safira Khang Điền là nơi nghỉ dưỡng cao cấp

Nhắc đến vị trí của Safira Khang Điền thì đây chính là nền tảng gặt hái nhiều thành công cho dự án. Khi được xây dựng tại vị trí đó thì dự án Safira đã được chiếm hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện mang đến những điều mới lạ cho người dân.

Khang Điền Quận 9 là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng chúng lại được thiết kế giống với các căn hộ cao cấp ở thị trường quận 9. Dự án Phú Hữu Quận 9 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các chuyên gia SaleReal đã cập nhật thông tin của dự án. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira: SaleReal Team chia sẻ chi tiết qua bài viết.

Vì sao dự án Safira Khang Điền là nơi an cư lý tưởng

Safira Khang Điền nằm tại khu vực được quy hoạch nên hệ thống giao thông vô cùng hiện đại và đồng bộ. Vì thế các tình trạng như tắc nghẽn giao thông sẽ hạn chế rất nhiều khi bạn sống tại dự án này. Hướng đến tương lai thì khu vực này ngày càng có mật độ cư dân đông đảo cùng với nhu cầu đi lại thuận tiện.

safira khang dien noi an cu ly tuong

Thời gian này, kế hoạch xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường sẽ không còn ở trên những trang giấy mà nó sẽ được đưa vào thi công. Vì thế, khu vực Quận 9 sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch và quan trọng như đường cao tốc Long Thành Giầu Dây, tuyến đường Vành Đai 2. Sau thời gian đi vào lưu thông, sử dụng, thì những con đường này đã mang đến cho cư dân Safira di chuyển đến Quận 1, Quận 7 vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Chủ trang căn hộ Quận 9 luôn đánh giá cao về nội thất của dự án Safira Khang Điền. Tại thị trường căn hộ Quận 9 thì dự án này mang đến một hệ thống nội thất độc đáo với phong cách của phương Tây. Vì thế các chuyên gia SaleReal đã tiến hành tổng hợp và đánh giá nội thất của dự án tại  Quận 9 tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu.

Chi tiết hơn thì khách hàng có thể di chuyển thông qua những tuyến đường với lộ trình ngắn và nhanh chóng như đường cao tốc hay tuyến đường Mai Chí Thọ. Khi bạn muốn sang Quận 1 thì bạn chỉ cần di chuyển thông qua hầm Thủ Thiêm. Còn di chuyển sang Quận 7  thì thông qua tuyến đường Phú Mỹ Hưng nên đi theo đường Võ Chí Công rồi qua cầu Phú Mỹ. Còn khu công nghệ cao Quận 9 liền kề thì cư dân sống tại căn hộ này cũng rất dễ dàng để đến nơi chỉ với thời gian chưa đầy 5 phút đi xe.

ket noi giao thong can ho safira

Không gian sống tại căn hộ Safira

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 là một trong những dự án mới của Khang Điền. Với nhiều sự độc và lạ này của dự án đã thu hút được sự chú ý của toàn bộ những khách hàng đang có nhu cầu. Thị trường căn hộ Quận 9 hứa hẹn mang đến một tương lai tốt với không gian sống thư thái cho người dân và đã tổng hợp canhoquan9. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira: canhoquan9.today, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Đúng vậy, ở nhiều công trình cùng với những chức năng khác nhau đều đang trong giai đoạn xây dựng liền lề với căn hộ của nhà Khang Điền. Tại đây, bạn chỉ mất khoảng thời gian ngắn để có thể đến nơi mình muốn. Tại những công trình này sẽ được đi vào hoạt động và sẽ tạo ra địa điểm lý tưởng cho toàn bộ cư dân khám phá và mong muốn được trải nghiệm tiện ích nơi này. Đúng vậy, dự án Safira Khang Điền chính là thiên đường nghỉ dưỡng cho nhiều gia đình nhỏ với cuộc sống đầy đủ tiện nghi hiện đại.