Tầm nhìn chiến lược của dự án Palm Garden quận 2

Trong phân khúc BĐS, Palm Garden được CĐT Keppel Land nhắm đến như là một dự án quan trọng mang tầm chiến lược, thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của họ. Nếu sở hữu một lời nhận xét về CDT thì ta phải nói đến chiến lược kinh doanh tài tình cùng với hướng view xa rộng lúc mà CĐT chọn lọc chọn khu An Phú này làm cơ sở để phát triển dự án.

Du an Palm Garden được cho là một lựa chọn sáng suốt của chủ đầu tư khi mà việc Quận 2 được coi là một vùng đất đầy tiềm năng của đô thị Hồ Chí Minh – trọng tâm kinh tế bậc nhất cả nước.

palm garden phoi canh xung quanh

Dự án Palm Garden mang tầm nhìn chiến lược

|Điều đáng nói của dự án BDS Palm Garden là địa điểm của chính nó. Nằm trên tuyến đường đi lại với các đường quan trọng khác, đi lại đến trọng điểm thành thị không còn là gặp khó đối với cư dân tại đây.

vị trí này còn là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ một số quốc gia bởi số lượng người nước ngoài tại đó là khá nhiều. Tọa lạc bên con sông Sài Gòn lại kết hợp mang hệ thống cây xanh ven sống tạo nên cảnh quan và không khí thoáng mát không thể hoàn hảo hơn.

Các bệnh viện quốc tế xung quanh dự án Palm Garden

thể hiện mong ước của đại đa số cùng đồng dân cư về 1 không gian sống thoả thích tiện nghi, chủ chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 Bên cạnh những thiết kế sư chuyên nghiệp đã đem đến một số căn hộ sở hữu các không gian công dụng tân tiến, được trang bị đầy đủ một vài thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại có tầm Quốc tế.

palm garden du an duoc lua chon nhieu nhat

Điều này hoàn toàn rõ ràng, nếu dạo qua một vòng phòng khách ta mới nhận thấy hệ thống chống nhiệt, giảm không khí nóng bức thường thấy tại Sài Gòn, kèm theo tính chống ồn nên chủ hộ không phải lo ngại về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.

Cấu tứ ánh sáng được kiến trúc rất thông minh giúp căn phòng đón ánh sáng môi trường xung quanh cùng hệ thống thông gió thoáng khí. Phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gang, đa năng, giảm được không gian chết trong căn phòng

Dự án Palm Garden Keppel Land chú trọng điều gì ?

nhà đầu tư Keppel Land chú trọng có tới các dịch vụ tiện ích cấp cao đây như: hồ bơi, trung tâm thể dục thể thao, khu giải trí, giả trí, dịch vụ spa, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế một vài cấp tạo nên môi trường học tập tích cực, chất lượng cao cho trẻ em của cư dân,…

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt đem đến sự yên tâm cho một số hộ gia đình tại đấy. Điều này mang lại 1 đời sống xuất sắc cho cư dân khu căn hộ Palm Garden quận 2.

mang 1 hướng nhìn chiến lược rõ ràng cộng sự đầu tư khá lớn vào dự án. Đây là dự án BĐS trông mong được sự chú ý lôi kéo đầu tư của rất nhiều quý bạn. Nếu muốn thu được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai thì nên đầu tư vào dự án căn hộ này.

Hãy nắm bắt thời cơ và sở hữu ngay căn hộ để thể hiện được cấp cao của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe một số câu hỏi thắc mắc của khách mua.