Tầm nhìn tuyệt đỉnh của chung cư Sunwah Pearl B2

Dự án Sunwah Pearl bao gồm có 3 tòa chung cư là B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp đều có những căn hộ được thiết kế cân đối, hài hòa nhất với những thế mạnh riêng để đem tới sự hài lòng, dễ chịu cho gia chủ của những căn hộ. Nhất là phải nhắc tới ở đây là căn hộ Sunwah Pearl ở Block 2 có tầm nhìn tuyệt đẹp, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức cụ thể nhất nhằm các bạn nắm rõ hơn về căn hộ đẳng cấp của tòa chung cư này.

Dự án ban nha Park Riverside quan 9 với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Bên trong Vạn Phúc là cảnh quan xanh mát cùng với chuỗi dịch vụ sống tiện nghi cực kì giá trị chỉ cách nhà bạn vài bước chân http://bit.ly/2qKM92h. Tại Van Phuc Riverside City, mọi thành viên gia đình bạn đều có thể vui chơi tại trung tâm thể dục thể thao đa năng, khu thể thao dưới nước dành cho mọi lứa tuổi, tham gia các hoạt động giải trí tại cinema, trung tâm ẩm thực, mua sắm tại minimart,.. cả gia đình được chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện hàng đầu, con cái bạn được học tập trong trường học tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả những công trình trên góp phần tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh, trí thức.

Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều thông tin về chung cư Bình Thạnh. Tại đây, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-binh-thanh và chung cu Binh Thanh cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

Tong quan sunwah pearl

Block B2 Sunwah Pearl có toàn bộ 45 tầng, 9 căn/ sàn, căn hộ từ tầng 7 – 45. Trong 1 sàn có 1 căn hộ 1 phòng ngủ, 4 căn hộ hai phòng ngủ và bốn căn hộ 3 phòng ngủ. Đây cũng là tòa chung cư duy nhất có đầy đủ ba dạng căn hộ này. Vị trí những loại căn hộ được xếp đặt rất hợp lí, bảo đảm tối đa S dùng. Các căn hộ đều được thiết kế vuông góc, không lệch lạc rất chuẩn phong thủy.

Tất cả các căn hộ hai phòng ngủ chung cư cao cấp Sunwah Pearl đều nhìn sông và nhìn 1 phần thành phố. Đặc biệt ở B2 có hai căn 2 phòng ngủ S nhỏ đấy là căn số 2,4. Và 2 căn 2 phòng ngủ diện tích lớn 7,8. Tha hồ cho khách hàng chọn căn hộ có diện tích hợp lý với hộ gia đình mình mong muốn. Cùng với đấy là toàn bộ căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl đều là căn góc. Hướng thẳng con sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Các căn ô số 2 và 9 view có phần bị hạn chế hơn so với căn 5, sáu. Do bị tòa nhà B1 che đi 1 phần, tuy thế vẫn đảm bảo mức độ thông thoáng và hướng nhìn tốt. Được nhà đầu tư ưu tiên kết cấu tầm nhìn tuyệt đẹp thế nên căn hộ ba phòng ngủ sẽ có giá cả xứng với vị thế và tầm view của nó.

Các bạn có thể căn cứ vào lượng thành viên trong gia đình, điều kiện kinh tế để lựa chọn mua chung cư Sunwah Pearl ở Block 2 cho thích hợp, về căn bản thì các căn hộ đều đảm bảo được phong thủy và khoảng không sinh hoạt tốt nhất cho các thành viên trong nhà. Mặc dù tạo điều kiện riêng tư cho từng người nhưng khoảng không chung vẫn được ưu tiên để hỗ trợ gắn kết tình cảm gia đình thêm khắng khít, đầm ấm. Bạn chắc rằng sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ nhất như mình vẫn thường mong chờ.

Muốn được ưu tiên lựa chọn các căn có tầm nhìn tuyệt đẹp nhất tòa tháp, quý khách cần đặt giữ chỗ trước, khi đặt giữ chỗ bạn sẽ được mời tới tham dự ngày mở bán chính thức và nhận được phong phú ưu đãi bất ngờ đến từ chủ đầu tư. Còn trường hợp không lựa chọn được căn hộ vừa ý, bạn vẫn sẽ được trả khoản tiền book giữ chỗ trong 7 ngày làm việc. Vì vậy, không có nguyên nhân gì mà bạn không dành phần ưu tiên cho mình trong vấn đề book mua căn hộ cao cấp Sunwah Pearl phải không nào? Hãy mau tay lên vì công trình này đã đi vào giai đoạn nước rút chuẩn bị ra mắt rồi đấy!