Thiết kế ấn tượng tại dự án cao cấp Celesta Rise

Thị trường bất động sản TP.HCM, đặc trưng là khu Nam TP.HCM giai đoạn này được tháo nút thắt về cơ sở hạ tầng nên đã trở nên 1 khu vực có sự phát triển nhanh lẹ nhất cả nước.

Celesta Rise

Khu chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ đạt chuẩn 5 sao

Vị trí dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 Block nhà, mỗi tòa có từ 32 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 60% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Nếu như địa điểm đi đến giao thông là vấn đề chú ý việc chọn lựa căn hộ chung cư giá rẻ để định cư thì đến với khu dự án cao cấp Celesta Rise, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án chung cư nằm trên Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch nơi cửa ngõ phía Nam TP.HCM. Từ đây, cư dân có thể đi đến thuận lợi tới mọi địa điểm của thành phố qua các tuyến Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Linh… Do đó, dự án chung cư có liên kết vùng và tiện ích bên ngoài cũng rất đa dạng.

khu dự án cao cấp Celesta Rise Nhà Bè còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ cảnh quan rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, hồ bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.Là 1 trong những tòa căn hộ chung cư giá rẻ đẹp nhất mặt bằng dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè, có tầm nhìn rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Căn hộ cao cấp Celesta Rise sống trọn vẹn

Không chỉ có vị trí đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng dự án cao cấp Celesta Rise 2 cho đến 3 phòng ngủ khu dự án cao cấp Celesta Rise còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những căn hộ chung cư giá rẻ trước đây. Mỗi 1 căn hộ chung cư giá rẻ thuộc dự án cao cấp Celesta Rise đều được chú trọng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ rất cực hợp lý và khoa học. Toàn bộ không gian trong căn hộ đều có thể được đón ánh sang mặt trời cũng như gió trời tự nhiên, giúp không gian luôn thoáng khí và trong lành

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách thanh toán dự án cao cấp Celesta Rise đối với quý vị vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án cao cấp Celesta Rise. Lúc này, quý vị sẽ được CĐT hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến lúc CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện tin tức được đặc trưng đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ lý tưởng cho cuộc sống hiện đại tại dự án cao cấp Celesta Rise. Tất cả đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ tầm nhìn khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, cảnh quan phong phú và không gian trong lành.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán D Lusso

Tham khảo bởi: Duansungroup.edu.vn