Thiết kế khoa học, tinh tế tại dự án Sunwah Pearl Binh Thanh

Mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl được thị trường và các chuyên gia đánh giá là có vị trí đẹp, được thiết kế khoa học, tinh tế. Nếu nhìn từ tổng thể bên ngoài, dự án gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng với hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Ngay cạnh đó là một tòa tháp văn phòng nằm ngay trước dự án tái định cư đã hoàn thành.

Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ feliz en vista quận 2căn hộ bình an pearl quận 2 có chính sách gì tốt hơn dự án sunwah pearl

Căn hộ SunWah Pearl

Mọi căn hộ tại đây được thiết kế rất hợp lý tại mọi gian phòng đến từng chi tiết nhỏ. Mọi không gian sống đều tận dụng tối đa diện tích mang lại môi trường sống hoàn hảo nhất cho chủ sở hữu căn hộ.

 

Tại căn hộ Sunwah Pearl, yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao. Tính phong thủy của dự án được chủ đầu tư chú trọng sao cho phù hợp với tính cách của người Á Đông hơn bao giờ hết ví dụ như về hướng cửa, hướng ban công và cách bố trí nội thất trong căn hộ.

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là chất lượng của dự án luôn được chủ đầu tư Sunwah Pearl Binh Thanh đặt lên hàng đầu. Cùng với đó là kiến tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành cho mọi người. Đảm bảo mang lại cuộc sống thanh bình nhất mà khách hàng không thể tìm thấy ở một dự án nào cùng phân khúc tại Hồ Chí Minh.

Mỗi không gian chung của căn hộ được chăm chút đến từng chi tiết. Hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân luôn là mục tiêu hàng đầu trong thiết kế và xây dựng.

Hệ thống phòng tập hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng xua tan những căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn cùng gia đình.

Bể bơi với không gian mở, giúp bạn có thể vừa thư giãn và thử ngoạn khung cảnh sông Sài Gòn. Hệ thống lọc nước hoàn chỉnh cộng với hệ thống thoát nước tự động giúp bể bơi luôn sạch sẽ và trong xanh.Mỗi căn hộ Sunwah Pearl đều được thiết kế với cửa sổ rộng có tầm nhìn hướng ra sông.