Thông tin vị trí căn hộ Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn đã trở nên nổi bật trong suốt từ thời điểm được ra mắt cho đến hiện tại, với những thông tin được chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra, đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khách hàng thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản cũng như khách hàng đang có ý định sở hữu một căn hộ cao cấp làm nơi an cư.

Vậy vị trí dự án Sunshine City Saigon được chủ đầu tư xây dựng nên căn hộ Quận 7 là ở đâu? Kết nối giao thông có thực sự thuận tiện hay không? Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp một số thông tin nhằm để khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí của Sunshine City Sài Gòn Quận 7.

Thông tin vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Saigon nằm tại cầu Phú Thuận, thuộc phường Tân Phú. Nằm trong những vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu vực Quận 7, khi không chỉ có lợi thế giáp sông mà còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển.

vi tri sunshine city quan 7

Được thiết kế được lấy cảm hứng từ sông Hudson cùng với đó là nằm giáp với sông Cả Gấm, điều này đã giúp cho dự án Sunshine City Saigon được hưởng trọn những tinh hoa nổi bật nhất được thổi lên từ dòng sông, giúp điều hòa khí hậu, một môi trường sống trong lành, đem đến một bầu không khí mát mẻ, thoải mái nhất dành cho cư dân. Tận hưởng cảm giác dễ chịu khi bước chân vào căn hộ của mình mà không muốn rời khỏi xua tan đi những mệt mỏi, stress sau một ngày dài làm việc, học tập vất vả.

Nằm tại một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh trong suốt thời gian vừa qua, là nơi có cực kỳ đông cư dân sinh sống, hầu hết là những cư dân thành đạt, giàu tri thức, hiện đại. Cư dân tại Sunshine City Quận 7 sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng cư dân.

Hạng mục tiện ích tại Quận 7 có thể nói là cực kỳ phong phú và đa dạng với rất nhiều loại hình được thiết kế nhằm đáp ứng cho cuộc sống của cư dân tại đây với sự hiện diện của rất nhiều trung tâm thương mại có quy mô lớn và hiện đại, trường học và bệnh viện,… Chỉ cần an cư tại căn hộ Sunshine City Saigon chỉ bước chân xuống khỏi nhà và chỉ với 5 phút là đã tiếp cận đến hàng loạt khu vực này.

Lượng xe cộ lưu thông qua khu vực này là vô cùng đông đúc vào mọi thời điểm trong ngày, nhằm đáp ứng cho việc đi lại của cư dân trở nên  nhanh chóng thì Nhà Nước đã bỏ ra những khoản tiến vô cùng to lớn để đầu tư vào hạ tầng giao thông, chính vì thế mà đa số các tuyến đường tại khu vực này đều vô cùng rộng rãi, điển hình là Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát,…

nha mau sunshine city saigon

Với sự xuất hiện của những tuyến đường này đã trải quyết được phần nào đó tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm, cũng như đáp ứng cho việc đi lại nhanh chóng đến các khu vực trung tâm thành phố.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ về vị trí của dự án Sunshine City Quận 7, với những thông tin trên sẽ giúp cho khách hàng tìm hiểu rõ hơn về vị trí của căn hộ coa cấp Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp cho mọi người tham khảo xem có thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.