Thủ Thiêm Xi tâm điểm thị trường căn hộ cao cấp Quận 2

Góp mặt tại các dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm, chủ đầu tư GS E&C đang chuẩn bị tung ra thị trường căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi vào quý III/2018.

Dự án quận 2 có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 3,3ha với khoảng 300 căn hộ cao cấp dự án Thủ Thiêm Xi. Đó là yếu tố nổi bật được các chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao để Thủ Thiêm Xi có thể cạnh tranh với các đối thủ nặng kí khác tại căn hộ cao cấp Quận 2

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi là bao nhiêu? Giá bán có thay đổi không? Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến những tin tức  mới nhất xoay quanh vấn đề này đến với quý khách.

thu thiem xi can ho cao cap quan 2

Cập nhật giá bán tại dự án Thủ Thiêm Xi

Tại dự án mới Thủ Thiêm, thì căn hộ Thủ Thiêm Xi có giá bán khá hấp dẫn, được giới chuyên gia canhoquan2 khá tâm đắc. Đây là dự án chiến lược hứa hẹn sẽ mang lại những thành công vượt trội cho chủ đầu tư GS E&C. Quý khách có thể xem thêm những dự án mới tại Quận 2 chia sẻ qua bài viết của SaleReal Team, chia sẻ các dự án tại Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Dự kiến từ chủ đầu tư, căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ có mức giá bán giao động từ 4000- 4400 USD/m2. Đây là thông tin vừa được hé lộ không lâu.

Tuy vậy theo góc nhìn của chúng tôi thì căn hộ Thủ Thiêm Xi hiện đang có xu hướng tăng giá bán lên từng ngày.

Có lẽ quý khách cũng có thể hiểu được vì căn hộ cao cấp với những thiết kế xa hoa tại Thủ Thiêm Xi với giá bán “mềm” và ưu đãi như vậy sẽ gây ra sự cạnh tranh lớn giữa các khách hàng.

Hơn nữa dự án có vị trí quá đẹp và số lượng căn hộ mở bán tại đây rất ít.

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Trong lần mở bán đầu tiên, giá bán sẽ được công bố với mức thấp nhất. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về các phương thức thanh toán và có thể tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ  chủ đầu tư khi mua các căn hộ tại đây.

Và từ giai đoạn mở bán thứ 2 trở đi, căn  hộ Thủ Thiêm Xi sẽ có giá bán tăng lên. Tùy thuộc vào hướng view, diện tích cũng như loại căn hộ mà Thủ Thiêm Xi có các mức giá bán khác nhau.

Đồng thời tốc độ tăng trưởng tại thị trường quận 2 cũng góp phần không nhỏ vào việc quyết định tăng giá bán tại đây. Dự kiến giá sẽ tăng lên từ 5 đến 10% .

Quý khách có thể xem thêm các thông tin tiện ích có tại dự án Thủ Thiêm Xi để có sự hình dung tổng quát về môi trường sống tại đây, do chúng tôi cung cấp.

Cập nhật tiện ích có tại căn hộ Thủ Thiêm Xi

Với chủ đề thiết kế theo phong cách hoàng gia, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế, dự án Thủ Thiêm Xi được các nhà thiết kế hàng đầu thực hiện các tiện ích tại đây.

Theo SaleReal, dự án mới Thủ Thiêm sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời .Tìm hiểu thông tin vê chủ đầu tư căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-xi-thu-thiem-quan-2-la-don-vi-nao/, những dự án tầm cỡ của chủ đầu tư GS đã triển khai tại Việt Nam.

thu thiem xi tien ich

Đó là hơn 40 tiện ích cao cấp các loại từ ngoài vào trong , đáp ứng tất cả các nhu cầu từ sinh hoạt đến an cư .

Có thể thấy, căn hộ Thủ Thiêm Xi được chủ đầu tư hết sức quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, quý khách quan tâm đến thị trường căn hộ quận 2 thì Thủ Thiêm Xi là 1 option đáng để cân nhắc nhất.