Tìm hiểu mặt bằng dự án Raemian City

Raemian City hiện đang nằm trong top 5 dự án căn hộ chung cư cao cấp HOT nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tp HCM tính đến thời điểm hiện tại. Cũng như các dự án khác, thông tin về căn hộ Raemian đã được phủ kín trên các trang website của Quốc Dũng blog nói riêng và của Công ty tư vấn đầu tư SaleReal nói chung.

Trong các bài viết trước Dũng đã phân tích về vị trí, giá bán, pháp lý….vì vậy trong bài viết này Dũng sẽ tập trung đánh giá chi tiết về mặt bằng dự án Raemian City tổng quan và thiết kế chi tiết căn hộ Raemian An Phú.

Mặt bằng tổng quan dự án Raemian City HDTC

Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp có quy mô lớn nhất được xây dựng tại vị trí can ho Raemian City trung tâm khu đô thị An Phú – An Khánh với tổng diện tích 131 ha.

Raemian City có tổng cộng 8 cụm cao ốc (từ CT1-CT8) với 24 blog căn hộ cao cấp được xây dựng với độ cao từ 26-40 tầng. Theo thông tin dự kiến Quốc Dũng blog nhận được thì dự án sẽ cung ứng cho thị trường hơn 13.000 căn hộ.

cấp được xây dựng với độ cao từ 26-40 tầng. Theo thông tin dự kiến Quốc Dũng blog nhận được thì dự án sẽ cung ứng cho thị trường hơn 13.000 dự án căn hộ Quận 2.

Lấy cảm hứng từ KDT SamSung Raemian Hàn Quốc, dự án căn hộ cao Raemian City Quận 2 được xây dựng theo lối kiến trúc cao ốc hiện đại với các blog được quy hoạch thông minh nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống vừa hiện đại vừa gần gũi thiên nhiên.

Mật độ xây dựng trung bình của dự án chỉ khoảng 40%, 60% diện tích còn lại được đơn vị chủ đầu tư và nhà thầu thi công dự án chủ đích thiết kế các tiện ích sống và mảng xanh thiên nhiên. Nhờ vậy nên dù có tới 8 cụm cao ốc và 24 blog thế nhưng dự án không hề tạo lên cảm giác choáng ngợp, bí bách thường hay bắt gặp ở những dự án có mật độ xây dựng cao, diện tích nhỏ.

Tìm hiểu ngay: Phân tích đầu tư cho thuê dự án Raemian City

Thiết kế căn hộ cao cấp Raemian City Quận 2

100% các căn hộ chung cư Raemian City An Phú đều được xây dựng theo lối kiến trúc mở hiện đại với tầm view thông thoáng bao quát toàn cảnh Quận 2. Các phân khu chức năng được bài trí hợp lý nhằm mục đích phát huy tối đa công năng sử dụng.

Vì phòng khách là nơi sum vầy của cả gia đình nên đây là khu vực chiếm diện tích lớn nhất trong số các phân khu. Hơn thế các trang thiết bị nội thất tại phòng khách đều được lựa chọn chất lượng tốt nhất đồng thời kích thước được tối ưu hóa nhằm mục đích tiết kiệm diện tích sử dụng. Nhờ đó giúp cho không phòng khách luôn thông thoáng, rộng rãi mang đến cho cư dân sự thoải mái và thư thái nhất có thể.

Khu vực phòng bếp được thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng âm tường hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu vừa không gây rối mắt vừa giúp cư dân dễ dàng nấu nướng. Khu vực phòng ngủ được bài trí đơn giản mà tinh tế với gam màu lạnh mang đến cho gia chủ không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn.

Thời gian mở bán dự án căn hộ chung cư cao cấp Raemian City

Theo thông tin Quốc Dũng blog nhận được từ phía đơn vị chủ đầu tư, tháng 7/2019 dự án sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 – cụm CT3. Dưới đây là thông tin chi tiết tòa tháp 302 thuộc cụm CT3 sẽ được mở bán đầu tiên với tổng số 570 căn hộ. Giá bán dự kiến là 65 triệu/m2. Khu block này sẽ bàn giao vào quý IV/2020 (dự kiến).

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ lựa chọn mã căn và vào tiền đặt cọc giữ chỗ căn hộ chung cư cao cấp Raemian City, hãy nhanh chóng liên hệ với Quốc Dũng blog.