Tìm hiểu quy mô xây dựng dự án Safira Khang Điền

Việc phát triển dự án Safira Khang Điền đang được triển khai theo đúng tiến độ đề ra. Đây là dự án được kỳ vọng của nhiều khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Tuy nhiên, quy mô xây dựng dự án Safira Khang Điền Quận 9 có đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng hay không? Đó là câu hỏi được đưa ra để chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ đến khách hàng qua bài viết dưới đây.

“Với uy tín của mình, đánh giá Safira của SaleReal sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền đang tạo dựng nên nhiều căn hộ Phú Hữu Quận 9 để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân. Đó là tín hiệu đáng mừng cho thị trường Quận 9 trong thời gian tới”

Quy mô dự án Safira Khang Điền đứng đầu khu Đông

Dự án Safira Khang Điền được đánh giá là có vị trí thuận tiện nhất ở khu Đông của Quận 9 khi nằm gần kề với tuyến đường Vành Đai 2, cách sông Rạch Chiếc vài trăm mét. Mặt khác, Safira Khang Điền còn được quy hoạch ở khu vực trung tâm của hệ thống nhà phố, biệt thự cao cấp thấp tầng. Vì thế mà Safira có được những tiện ích hấp dẫn cũng như môi trường sống trong lành và mát mẻ.

quy mo can ho safira

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất rộng, khoảng 27.012m2, tương đương với khoảng 2.7ha. Trên cơ sở diện tích đất được quy hoạch xây dựng, chủ đầu tư Khang Điền đã thiết kế xây dựng dự án với 04 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng.

Sau khi dự án hoàn thiện các block sẽ cung cấp khoảng 1570 căn hộ, trong đó có căn hộ để ở, khu Shophouse và Duplex để giới thiệu và phục vụ nhu cầu chọn mua căn hộ của khách hàng.

Những thông tin dự án do chính Khang Điền làm chủ đầu tư liên tục được nhóm tác giả SaleReal Team cập nhật tại đó là trang blog xoay quanh dự án mới tại khu vực Quận 9. Trước khi triển khai và phát triển dự án Safira thì trong năm 2017 chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển cực kì thành công dự án Jamila tại Phú Hữu Quận 9, thông tin Jamila Quận 9 khách hàng có thể tìm hiểu căn hộ Jamila canhoquan9.today, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền dành cho những khách hàng quan tâm.

khong gian song tai safira

Tham khảo mức giá bán căn hộ cùng phân khúc với Safira

Chúng tôi xin chia sẻ mức giá bán các căn hộ cùng phân khúc với Safira để khách hàng có cái nhìn rõ hơn về mức giá bán căn hộ xung quanh. Cụ thể:

Video giới thiệu dự án Safira

Hiện nay, mức giá bán tại dự án căn hộ Hausneo khoảng tầm 1.3tỷ/căn hộ. Đây là dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư EZ Land. Quy mô dự án không lớn nhưng có được hệ thống tiện ích hấp dẫn nên số lượng khách hàng chọn mua khá lớn.

Dự án căn hộ Jamila do chính Khang Điền làm chủ đầu tư. Mức giá bán được Khang Điền đưa ra từ 22 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn để khách hàng chọn mua. Vì thế, Khang Điền vừa mở bán căn hộ, dự án đã rơi vào tình trạng thiếu hụt số lượng căn hộ so với nhu cầu đặt mua của khách hàng.

Dự án mang tên SaiGon GateWay do Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư. Mức giá bán căn hộ rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng/căn hộ. Đây là mức giá khá hấp dẫn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Những thông tin ban đầu về dự án Safira Khang Điền được tập hợp và chia sẻ Đây là những thông tin về dòng căn hộ Quận 9 sắp được mở bán trên thị trường căn hộ Quận 9 để khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tìm hiểu. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, lý do nên tìm hiểu mua căn hộ Khang Điền.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về quy mô xây dựng dự án Safira Khang Điền Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.