Tổng quan về điểm mạnh của Empire City

Hứa hẹn mang tới sức hút mạnh mẽ trên sàn bất động sản Tp.HCM, dự án Empire City tụ hội khá phong phú điểm mạnh lớn cho mình để nhờ đó có thể cạnh tranh với nhiều công trình quy mô khác trên toàn khu vực. Khi phân tích về những phương diện, các chuyên gia đều đánh giá rất cao công trình http://bit.ly/2rvfSjN sẽ đem lại 1 xu hướng mới trong thời gian tới Xem thêm và đưa vùng Thủ Thiêm, Quận 2 sánh ngang tầm với Quận 1 hiện thời là trung tâm kinh tế – thương mại dẫn đầu ở Tp.HCM. Vậy các thế mạnh của Empire City tới từ các nhân tố nòng cốt nào?

Dự án River park được xây dựng với tổng số nhà phố/ shop house là 176 căn, tổng diện tích khuôn viên là 29.679 m2. Click http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/để biết thêm thông tin về dự án River Park Quận 9

Đồng hành cộng có sự lớn mạnh của Công trình Jamila là hàng loạt các Dự án nhà ở cao cấp được triển khai tại đây bao gồm: căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound, an ninh 24/24. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông báo về Dự án khang dien Jamila

 

Có thể thấy ưu điểm về giao thông là nhân tố dễ nhận thấy nhất của Empire City khi mà dự án này nằm tại vị trí đẹp tuyệt ngay trung tâm quần thể khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Khu đất này được đánh giá là vàng trong vàng khi nằm kế hàng loạt những trục đường lớn và chung quanh là các khu dân cư tiên tiến. Người dân có khả năng dễ dàng đi tới trung tâm thành phố và khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông hoàn hảo đồng bộ, tân tiến. Ngoài ra một mặt giáp sông Sài Gòn cũng đem tới các giá trị hữu ích về không gian sống và phong thủy.

Là 1 dự án nhà ở đẳng cấp, tương lai Empire City hứa hẹn sẽ xây 1 cộng đồng dân cư nhân văn, chất lượng. Đối tượng quý khách hàng tậu nhà là những cá nhân, gia đình có điều kiện tài chính, thu nhập cao, những ai có địa vị trong xã hội, những người trí thức, có học thức nên cộng đồng dân cư tại đây có trình độ cao, hiện đại, văn minh, thanh lịch. Vì vậy vấn đề sỡ hữu một căn hộ tại dự án Empire City là cực tuyệt vì cư dân tương lai sẽ được sống trong khu đô thị chất lượng về nhiều mặt, từ đấy có thể giao lưu, mở rộng những mối quan hệ xã hội hay công việc.

Về khía cạnh cơ sở vật chất, người dân ở Empire City được tận hưởng tất cả những tiện nghi từ shopping, hoạt động thể dục, giải trí, và các dịch vụ cuộc sống thường ngày… Chất lượng nội thất, thiết bị gia dụng được trang bị đầy đủ từ những nhãn hiệu nổi tiếng… Ngoài ra, khuôn viên công trình được cấu trúc phù hợp. Các toà nhà được xây dựng giảm dần cao độ và sole nhằm bảo đảm thông thoáng và tầm nhìn, mỗi tầng lại có mật độ căn hộ hợp lý để bảo đảm môi trường sinh hoạt dễ chịu cho cư dân. Các không gian ngoài trời cũng được thiết kế cân đối để cư dân có thể vui chơi và kết nối cộng đồng.

Cuộc sống đáng mơ ước của cư dân Tp.HCM đều sẽ trở thành hiện thực với Empire City. Dù là thiết kế những căn hộ bên trong hay không gian giải trí bên ngoài, công trình Empire City đều phục vụ đủ được những yếu tố về sự cao cấp, xa hoa, tiện ích tuyệt mỹ, môi trường thoải mái, văn minh đô thị. Bạn không những vừa ý về cuộc sống của mình mà còn sẽ vô cùng yên tâm nếu như con trẻ được giáo dục và phát triển trong một điều kiện tuyệt mỹ, vẹn toàn như thế.