Vai Trò Của sản phẩm Bơm Chìm Nước Thải Tsurumi GSZ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ là dòng sản phẩm bơm nước thoát sàn được thiết kế bằng gang, 3 pha đầu cao, có cân nặng cao và động cơ 4 cực. Nhờ kiến thiết xoắn ốc đã được cho phép thiết bị hút được chất lỏng có chứa vật rắn. Động cơ này được làm mát bằng nước, giúp đảm bảo tác dụng tối đa khi làm mát động cơ ngay cả những lúc thiết bị hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Cùng với sự phối kết hợp nghiêm ngặt cảu con dấu sẽ giúp giảm áp lực, ngăn ngừa được áp lực nặng nề của bơm từ con dấu của trục.

HS2.4S.3

Bơm nước chìm bentonite GSZ có ứng dụng thoáng rộng trong các nghành nghề như:

+ Đóng vai trò tích cực và lành mạnh trong không ít nghành nghề dịch vụ khác biệt như: trong kỹ thuật; dân dụng; công nghiệp xây dựng.

+ Ứng dụng trong các dự án Bất Động Sản với quy mô lớn như: xây dựng đường hầm; cầu; đập…

+ Dùng trong các công trình kỹ thuật, thoát nước thải, dự án công trình nền, móng.

Thông tin kỹ thuật của thành phầm bơm chìm nước thải Tsurumi GSZ

+ năng suất: 75 kW

+ Điện áp: 380 V / 50 Hz

+ Cột áp: 52 m

+ Lưu lượng: 12.5 m3/p

+ Cáp điện:10 m

+ Họng xả( mm):250

+ Xuất sứ: Japan

Tsurumi là thương hiệu được nghe biết trên thị phần máy bơm chìm nổi tiếng với thương hiệu tới từ nước Nhật. thành phầm của thương hiệu này đã tham gia nhiều Dự Án BĐS lớn với chuyên môn kỹ thuật được xem như là rất tốt trong nước và quốc tế. sản phẩm máy bơm nước Tsurumi được đánh giá và nhận định cao bởi sự sáng chế, hài hòa và hợp lý và niềm đam mê.

Công Ty CP Matra quốc tế hiện nay chuyên nhập khẩu, cung cấp các mặt hàng máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên quả đât trong số ấy nhất là Tsurumi. sát gần đó là những Dịch Vụ Thương Mại như: hỗ trợ tư vấn; lắp ráp, bảo dưỡng bảo dưỡng các thành phầm máy bơm nước.

Doanh Nghiệp CP Matra thế giới miễn phí Dịch Vụ Thương Mại lắp đặt cho người mua với các thành phầm dễ dàng và đơn giản. Để nhận được sự support chi tiết, đúng mực về những dòng sản phẩm. Quý khách hàng vui tươi liên hệ hotline của chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Matra thế giới

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. TP Hà Nội

Điện thoại cảm ứng: 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136

Tìm ngay : http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *