Water Bay Quận 2 thông tin nhà thầu thi công

Xem xét để đánh giá một dự án có đảm bảo chất lượng và được nhiều người tin tưởng hay không thì ngoài yếu tố chủ đầu tư, thông tin nhà thầu thi công cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Hoặc có thể tham khảo thêm đánh giá bởi Phong Lê về căn hộ chung cư quận 2 những thông tin chưa được Novaland công bố.

Water Bay Quận 2 – Novaland và đối tác ăn ý

Tập đoàn Novaland là một tập đoàn lâu đời đã có mặt tại Việt Nam nhiều năm trước. Trước khi gia nhập bất động sản, Novaland đã là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực nông nghiệp với mặt hàng chính là thức ăn gia súc, chăn nuôi, thuốc thú y,…Dù là một nghề tay trái nhưng phải công nhận Novaland đã rất thành công.

water bay

Trong lĩnh vực bất động sản, Novaland hiện sở hữu hơn 40 dự án bất động sản, có nhiều dự án đã bàn giao và một số vẫn đang còn thi công. Nổi bật phải kể đến là Lexington Residence, Sunrise City, Tropic Garden, The Tresor, Lakeview City,…và 2 dự án vừa ra mắt vào 2018 là The Grand Manhattan Quận 1 và Water Bay Quận 2. Phần lớn cư dân và nhà đầu tư đều đánh giá căn hộ Novaland đẹp, chất lượng, bàn giao và ra sổ đúng thời hạn, tăng giá trị nhanh.

Cập nhật dự án Quận 2 bởi Phong Lê xem ngay: http://ledinhphong.vn/

Lựa chọn cho mình những chung cư Quận 2 tối ưu cũng như tìm kiếm cơ hội với dự án mới của Novaland.

SaleReal đánh giá đây là một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Bằng chứng là trong năm 2018, Novaland ra mắt 2 dự án mới là The Grand Manhattan Quận 1 và Water Bay Quận 2. Bên cạnh đó, đơn vị còn triển khai dự án Palace Residence tại Quận 2 và mở bán giai đoạn 2 dự án Victoria Village Quận 2. Khó có chủ đầu tư nào một thời gian ngắn lại thực hiện một lúc nhiều dự án đến vậy, điều đáng nói đây đều là những dự án chất lượng nằm ở vị trí đẹp có lượng cung căn hộ lớn, dịch vụ cao cấp, hiện đại.

Nhà thầu xây dựng dự án Water Bay

Dự án Quận 2 Water Bay được thi công bởi nhà thầy Coteccons, nhà thầu nổi tiếng và uy tín số 1 Việt Nam. Nếu quan tâm đến bất động sản và biết Novaland, nhiều người sẽ biết rằng, trước Water Bay, Novaland đã bắt tay với Coteccons để xây dựng dự án Lexington, một trong những dự án giúp tên tuổi Novaland ngày càng được nhiều người biết đến.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Novaland Tháng 8/2017 tham khảo thêm:

Nói đến Coteccons không còn ai xa lạ về đơn vị này. Đây là một doanh nghiệp xây dựng nổi tiếng nhiều năm liền giữ Top1 chủ thầu uy tín Việt Nam, là người tạo nên vô số dự án chất lượng, thiết kế đẹp. Điển hình những dự án mới nhất trong năm 2018 và trước đó mà Coteccons thực hiện là tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Thăng Long, Masteri Thảo Điền,..

Hầu như chủ đầu tư nào cũng mong muốn được hợp tác với Coteccons để xây dựng nên một dự án chất lượng thế nhưng không phải dự án nào cũng may mắn có được điều đó. Mỗi căn hộ dưới tay Coteccons đều được đánh giá chất lượng, đảm bảo an toàn và có thiết kế nổi bật, làm hài lòng từ chủ đầu tư cho đến khách hàng, chủ căn hộ.

Water Bay được đầu tư khủng và được thi công bởi một chủ thầu uy tin, nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn đây là căn hộ Quận 2 tọa lạc ven sông rất đáng đầu tư hoặc mua để ở.